Đăng nhập
Danh mục
Trang chủ > Tin tức
Hỗ Trợ Thành Chủ Vào Sau 04-03-2016

Tất cả người chơi đều biết việc vào chơi server sau khi đã mở cửa 1 vài ngày sẽ là những cản trở lớn đối với người chơi khi thua kém về sức mạnh - đặc biệt là thua kém về nâng cấp Đại Học Điện. Như tất cả chúng ta đều biết Linh Vương là game chiến thuật thời gian thực nếu bị thua kém về nâng cấp Đại Học Điện thì gần như không thể so tài ngang sức trên chiến trường. Thấu hiểu điều này, BQT Linh Vương đã xây dựng cơ chế hỗ trợ trực tiếp cho những người vào server sau (hoặc có mong muốn xây dựng lại từ đầu) căn cứ vào thời gian thực tế của server.

Cụ thể như sau: Căn cứ vào ngày ra mắt máy chủ - cụ thể là máy chủ Nhai Đình (ra mắt ngày 26/01/2016) hoặc các máy chủ sau này, cứ 10-15 ngày (nếu số lượng thành chủ đăng ký theo ngày ít) NPH sẽ mở đợt hỗ trợ các người chơi vào sau để có thể đuổi kịp các thành chủ vào trước hoặc sẽ hỗ trợ ngay trược tiếp sau khi nhận Email yêu cầu hỗ trợ từ người chơi (trường hợp đông thành chủ đăng ký và đang trong thời gian sự kiện)

  • Hỗ trợ Tôn Tử Thiên Thư (Tăng tốc đại học điện): người chơi vào sau server, căn cứ vào thời điểm ra mắt máy chủ mà người chơi đăng ký chúng tôi sẽ hỗ trợ 2 tôn tử thiên thư đối với 1 ngày vào chậm. Các thành chủ có thể linh hoạt sử dụng Tôn Tử Thiên Thư để đuổi kịp các thành chủ đã chơi trước.
  • Hỗ trợ kinh tế:  đối với các thành chủ vào sau từ 15 ngày trở lên, BQT Linh Vương Truyền Kỳ sẽ hỗ trợ  về kinh tế để phát triển cũng như tăng tốc bắt kịp các thành chủ đi trước. Cụ Thể như sau: với mỗi ngày vào sau BQT LV sẽ hỗ trợ 100 Ngân bảo (sử dụng để tăng tốc xây dựng), 2.000.000 vàng và một số dân sinh dựa theo tiến trình của máy chủ.

Lưu ý

  • Để tránh trường hợp người chơi lợi dụng cơ chế hỗ trợ của NPH tạo clone, chúng tôi sẽ đưa ra mức tối thiểu các thành chủ nạp vào TK là 5000 vcoin và phải sử dụng hợp lý (không tính các trường hợp nạp và chuyển về acc khác, những trường hợp này chúng tôi sẽ kiểm tra và sẽ xóa hết các phần quà hỗ trợ), chúng tôi sẽ kiểm tra lịch sử giao dịch để phân biệt acc clone và không hỗ trợ các thành chủ tạo không đáp ứng được các điều kiện trên hoặc nạp vcoi vào tài khoản mới chỉ để nhận hỗ trợ.
  • Không áp dụng với máy chủ Hổ Lao Quan
  • Các thành chủ vào sau vui lòng gửi Email về địa chỉ hotro@slg.vn với nội dung:

Tiêu đề Email: Hỗ trợ Thành chủ vào sau

ID đăng nhập :

Tên Thành chủ :

Server đang chơi :

Số CMT, Ngày cấp, nơi cấp :

Ngày vào Server :

 

BQT Linh Vương Truyền Kỳ

 
Các tin khác